โปรโมทธุรกิจออนไลน์ เชียงใหม่

โฆษณากูเกิล เฟสบุ๊ค รับทำSEO เชียงใหม่ กรุงเทพและทั่วไทย

รับทำ SEO เชียงใหม่ กรุงเทพ และ ทั่วประเทศไทย

การทำ SEO ที่มีผลต่ออันดับเป็นอย่างมากนั้นมีอยู่ 2 ปัจจัย คือ การปรับแต่งเว็บไซต์หรือเรียกว่า การทำ On-Page SEO และ การทำ Off-Page SEO โดย ทำลิงค์จากเว็บไซต์อื่นกลับมาที่เว็บไซต์ของ เรา หรือรู้จักกันในชื่อซึ่งถ้าใครได้เคยศึกษามาบ้าง ก็จะเห็นได้ว่าปัจจัยที่มีผลต่ออันดับของเว็บไซต์นั้นขึ้นอยู่กับ 2 ปัจจัยนี้เป็นหลัก ส่วนปัจจัยอื่นๆ ก็มีผลเหมือนกันแต่ก็ไม่มากเท่ากับสองปัจจัยนี้

การปรับหน้าเว็บให้รองรับ SEO
On-Page SEO คือ การทำ SEO ภายในเว็บไซต์ของเรา ให้กูเกิลชอบ จากปัจจัยภายในซึ่งผู้ดูแลเว็บ เองเป็นผู้กำหนด เทคนิคที่ว่านี้จะช่วยให้ กูเกิล สามารถเข้าใจได้ว่า หน้า web Page เขียนเกี่ยวกับ เรื่องอะไร เทคนิคนี้คนที่มีความรู้ในเรื่อง Coding ก็ต้องใช้เหมือนกัน เพื่อให้การทำ On-Page SEO มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยแก้ที่เว็บ และ เมต้า แท็กต่างของเว็บร้านค้า

การสร้างหน้าเว็บให้น่าเชื่อถือสำหรับ SEO
Off-Page SEO คือ การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ เว็บร้านค้า ด้วยการทำลิงค์กลับมายังหน้า เว็บร้านค้า นั้นๆ หรือ ที่เรียกกันว่าการทำ Backlink เราสามารถทำ Link ได้ด้วยตัวเราเอง แต่ในการทำ Link กลับมายังเว็บไซต์ของเรานั้น ต้องเป็น เว็บที่มีความน่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง ในระดับดี

เจ้าของร้าน หากยังไม่แน่ใจว่า ระหว่างการปรับ On- Page SEO กับ Off- Page SEO นั้น แบบไหนสำคัญกว่ากัน ยิ่งมีข่าวออกมาว่าอีกในไม่กี่ปีข้างหน้า อย่างช้า 2 – 3 ปีต่อจากนี้ ทาง Google จะลดความสำคัญของ Back Link หรือมีการนำเอามาคำนวณในการจัดอันดับ Ranking บน Google Search น้อยลง หรือไม่ใช่ปัจจัยหลักในการจัดอันดับอีกต่อไป จริงๆ แล้ว Back Link อย่างไรก็ไม่ได้ถูกตัดทิ้งอย่างแน่นอน เพียงแต่อาจทำหน้าที่เป็นสะพานให้ Google Bot วิ่ง และทำให้เว็บ

ทำไมควรเลือกโปรโมตเว็บไซต์กับ ลานนา คอมเมิร์ซ

งานโปรโมทออนไลน์ ของทางเรา ใช้ทีมที่ชำนาญในการโปรโมทออนไลน์ โดยเฉพาะ ทำให้ผลงานที่ออกมาที่วัดประสิทธิภาพ ได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เช่น อันดับที่ต้องการ อัตราค่าโฆษณาที่ลูกค้าพึงพอใจที่จ่ายให้กูเกิล หรือ เฟสบุ๊ค โดยการตั้งงบประมาณรายวัน หรือ รายเดือนที่เหมาะสม ขั้นตอนการทำงานของเราจะทำการวิเคราะห์เว็บไซต์ เสร็จแล้วจึงมาหาวิธีประชาสัมพันธ์ ร่วมกันกับทางลูกค้า เพื่อ ทำให้การโปรโมทดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ การปรับแต่งเว็บไซต์ หรือ แฟนเพจ เพื่อให้สอดคล้องกับกฏ ระเบียบการโฆษณษของ กูเกิล และ เฟสบุ๊คที่ปรับเปลี่ยนไปตลอดเวลา

ใบรับรองจาก Google Adword

Google Adword Certificate

คือ ใบที่แสดงว่ากูเกิล ได้รับรองความสามารถที่ Google มอบให้บุคคลที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ AdWords ทั้งในระดับพื้นฐาน และ ระดับสูง เพื่อจะนำไปช่วยเหลือที่ทำโฆษณากูเกิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อ ขอใบเสนอราคา